ขั้นตอนการ สมัคร4shared มีดังต่อไปนี้

 

บทความนี้จะช่วยให้คุณสามารถสมัคร 4shared ได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราเขียนบรรยายเนื้อหา พร้อมภาพประกอบอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เข้าใจง่าย ติดตามอ่านบทความดี ๆ ได้จากเว็บไซต์ของเรา Ninetechno.com   สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการสมัคร 4shared คือ Email Account ที่สามารถใช้งานได้จริง จำนวน 1 account หากยังไม่มีให้สมัคร Gmail อ่านรายละเอียดการสมัคร คลิกที่นี่

เริ่มจากเข้าสู่เว็บไซต์ 4shared http://www.4shared.com/  ซึ่งจะเห็นว่าปัจจุบันมีบริการที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Twitter, Facebook หรือ Google+ สำหรับบทความนี้เราจะสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ 4shared เพื่อสามารถ Upload และ Download ไฟล์ได้ ให้กรอกข้อมูล 3 ช่องประกอบด้วย ชื่อ Email ที่ใช้ในการสมัคร และพิมพ์รหัสผ่านที่เหมือนกัน 2 ครั้ง (รหัสผ่านนี้เป็นรหัสผ่านสำหรับเข้าใช้งาน 4shared ที่เราต้องตั้งขึ้นมาใหม่) เสร็จเรียบร้อย คลิกปุ่ม ลงทะเบียน

 

แบบฟอร์มสำหรับสมัคร 4แชร์

 

จะเข้าสู่ขั้นตอนการตรวจสอบถ้าขึ้นข้อความตามภาพด้านล่างแสดงว่าใช้ได้ โดยส่วนที่เราจะต้องเพิ่มเข้าไปคือชื่อและนามสกุล และจะให้ดีควรอ่าน เงื่อนไขการใช้บริการ ก่อนกดปุ่มสร้างบัญชี สำหรับเงื่อนไขการใช้บริการนั้นมีเนื้อหาตามภาพถัดไป ถ้ายอมรับได้ก็คลิกปุ่ม สร้างบัญชี

 

กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อสมัคร 4แชร์

 

แสดงภาพ เงื่อนไขการใช้บริการ 4shared

 

เงื่อไขการใช้งาน 4แชร์ ที่ต้องยอมรับหากต้องการใช้งาน

เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บเพจนี้ ซึ่งบอกให้เราเข้าไปเช็คอีเมลล์สำหรับยืนยันความพร้อม

 

หน้าต่างแจ้งให้ตรวจสอบผ่านระบบ Email ของ 4shared

 

เมื่อเข้าสู่บัญชี Email ของเรา และคลิกไปที่จดหมายที่ 4shared ส่งมา ให้มองหาในส่วนของ IMPORTANT To start using your account you must verify account first  แล้วคลิกไปที่ Link ด้านหลังข้อความนี้

 

email from 4shared

 

เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับการสมัครสมาชิก 4shared โดยจะมี 2 Link มาให้เราเลือก  ตามภาพด้านล่าง

 

email validate complete

 

ถ้าคลิก Home จะมาที่หน้านี้

 

4shared homepage

 

ถ้าคลิก My 4shared จะมาที่หน้านี้

 

my 4shared

 

จบแล้วครับ สำหรับบทความนี้ ใช้เวลาเขียนค่อนข้างยาวนานพอสมควร หวังว่าคงมีประโยชน์กับคุณ ๆ ทุกท่าน ไม่มากก็น้อยครับ :)

 

<< กลับเมนูหลัก 4shared

<< Google Drive คืออะไร


ถูกใจ และแนะนำเรื่องนี้กับเพื่อนของคุณ


4shared นั้นเป็นบริการฟรีที่มีประโยชน์ แต่ทั้งนี้ต้องเข้าใจถึงวิธีการใช้งาน 4shared อย่างถูกต้องด้วยจึงจะสามารถใช้งาน 4shared ได้อย่างมีประสิทธิภาพ