ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

หากคุณใช้บริการของ Google เป็นประจำเหมือนอย่างผม สิ่งที่คุณจะสัมผัสได้ก็คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดบริการดี ๆ ขึ้นกับเราเสมอ Blogger เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้รับการพัฒนา ให้สามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ปรับแต่งได้มากขึ้น และที่สำคัญยังฟรีอยู่เหมือนเดิม  จากที่ผมได้เกริ่นนำมาพอสมควรแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่า Blogger มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง เริ่มจากเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้ และรหัสผ่านของคุณ (เรียนรู้การใช้ Blogger แบบ VDO บน Ninetechno Channel คลิกที่นี่)

 

 

สิ่งที่ได้พบคือหน้า Blogger แบบเดิม ๆ ของเรา แต่จะสังเกตเห็นว่ามีข้อความบอกว่า Blogger is getting a new look in April Upgrade Now นั่นแสดงถึงว่าเร็ว ๆ นี้เราจะได้ใช้ Blogger โฉมใหม่อย่างแน่นอน ถ้าอยากใช้ก่อนใครก็คลิก Upgrade Now แต่ถ้าคุณยังชินกับ Blogger ตัวเก่าและคิดว่ายังปรับตัวกับรูปแบบใหม่ไม่ได้ ก็ยังสามารถใช้ของเดิมต่อไปได้

 

 

เมื่อ Upgrade เสร็จเรียบร้อยก็จะได้หน้า Blogger โฉมใหม่ให้ลองใช้กันแล้วครับ

 

สำหรับในเรื่องของภาษาขึ้นอยู่กับความถนัด หรือความต้องการของคุณ ๆ สามารถกำหนดเองได้ ส่งท้ายบทความนี้เพียงเท่านี้ก่อน โปรดติดตามตอนต่อไป

 


กลับเมนูหลัก Blogger

ตั้งค่าพื้นฐานให้กับ Blogger ตอนที่ 1

ตั้งค่าพื้นฐานให้กับ Blogger ตอนที่ 2

ตั้งค่าพื้นฐานให้กับ Blogger ตอนที่ 3


หากคุณต้องการแบ่งปันเนื้อหาที่มีความรู้ บนโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย Blogger เป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพียงแค่คุณมี Gmail คุณก็สามารถเป็นเจ้าของ Blogger ได้ทันที