ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

Download Adobe Flash Player

 

โดยปกติเมื่อเราเข้าใช้งาน เว็บไซต์ ต่าง ๆ เราทราบดีอยู่แล้วว่า เว็บไซต์ นั้นมีส่วนประกอบของรูปภาพ และตัวอักษร สำหรับปัจจุบันนี้อินเตอร์เน็ตมีความเร็วเพิ่มมากขึ้น ทำให้ เว็บไซต์ ต่าง ๆ มีส่วนประกอบมากกว่ารูปภาพและตัวอักษร เว็บไซต์ในปัจจุบันนี้จะมีเพลง วีดีโอ และภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์นั่นเอง นอกจากสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดแล็ว เว็บไซต์หลาย ๆ แห่งต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ จึงสร้างเว็บไซต์ด้วยภาพเคลื่อนไหวที่เรียกว่า Flash การจะให้เว็บไซต์เหล่านี้แสดงผลได้ถูกต้องนั้นคุณจะต้องติดตั้งโปรแกรมที่เรียกว่า Flash Player เพิ่มเติมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย Flash Player มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และในแต่ละ Web Browser ก็ต้องการ Flash Player ที่รองรับตัวมันเอง เราจึงได้รวบความ Flash Player เวอร์ชั่นใหม่ เอาไว้ในบทความนี้ เพื่อให้คุณ ๆ ได้ Download ไปใช้งานได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

 

ความต้องการของระบบ

Microsoft? Windows? XP (32-bit) Windows Server? 2003 (32-bit) Windows Server 2008 (32-bit) Windows Vista? (32-bit) Windows 7 (32-bit and 64-bit)
2.33GHz or faster x86-compatible processor, or Intel? Atom? 1.6GHz or faster processor for netbooks
128MB of RAM
128MB of graphics memory
Internet Explorer 8.0 and above Mozilla Firefox 4.0 and above Google Chrome Safari 5.0 and above Opera 11

 

Download the Windows Flash Player 12 ActiveX control content debugger (for IE) (EXE, 16.77MB) เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปิดเว็บไซต์ด้วย Internet Explorer

Download the Windows Flash Player 12 Plugin content debugger (for Netscape-compatible browsers) (EXE, 17.34MB) เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปิดเว็บไซต์ด้วยโปรแกรมเว็บเบราเซอร์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Internet Explorer เช่น Firefox