ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 


หลังจากได้อ่านบทความแนะนำ Joomla 2.5 ไปเรียบร้อยแล้ว หากคุณต้องการใช้งาน และต้องการ Download ไฟล์ติดตั้ง Joomla คุณสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ http://www.joomla.org/ เพื่อ Download ไฟล์ดังกล่าวได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

หลังจากเข้าเว็บไซต์ของ Joomla เรียบร้อยแล้ว คลิกเลือกเมนู Download โดยคุณจะเห็นว่า มีให้เลือก Download ทั้ง Joomla 2.5 และ Joomla 1.5 ให้คุณคลิกเลือก 2.5 Full Package

 

joomla download

 

ปรากฏหน้าเว็บเพจตามภาพด้านล่าง โดยคุณจะเห็นว่ามีแบบ Full Package และแบบ Upgrade Package มาพร้อมทั้ง 2 อย่าง หากต้องการ Download ก็เพียงแค่คลิกที่ ZIP ทางด้านหลังของ Package ที่คุณต้องการ จากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการของการ Download ไฟล์ในทันที แต่หากคุณต้องการ ไฟล์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ทั้ง 2 ไฟล์มากล่าวมาแล้ว สามารถคลิกที่ข้อความ Download other Joomla 2.5.x packages >>

 

joomla download

 

ปรากฏหน้าเว็บเพจสำหรับ Download ไฟล์อื่น ๆ ตามความต้องการของคุณเรียบร้อยแล้ว

 

joomla download

 

สิ่งสำคัญในการเลือก Download ไฟล์ของ Joomla นั้นคุณจะต้องดูประเภทของไฟล์ด้วย หากระบบปฏิบัติการที่คุณเลือกเป็น ระบบปฏิบัติการ Windows คุณต้องเลือก Zip ไฟล์ หรือหากระบบปฏิบัติการของคุณเป็น Linux คุณควรเลือกไฟล์ที่มีนามสกุล tar.bz2 หรือ tr.gz เป็นต้น


ถูกใจ และแนะนำบทความนี้ให้กับเพื่อนของคุณ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับเมนูหลัก Joomla 2.5

Download Joomla 2.5

การติดตั้ง Joomla 2.5

ไอคอนต่าง ๆ ใน Joomla 2.5

Joomla คืออะไร


joomla นั้นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หากคุณคือผู้เริ่มต้น ควรเลือกใช้ joomla เวอร์ชั่นปัจจุบัน ซึ่งจะได้ใช้ความสามารถใหม่ ๆ และปัญหาการใช้งานต่าง ๆ น้อยลง