ทำความรู้จักโปรแกรม Photoscape

ดูวีดีโอนี้ใช้ Photoscape ได้อย่างรวดเร็ว https://youtu.be/85BgCWpL5F0

photoscape 

 

ในยุกต์สมัยที่อินเตอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญกับชีวิต หลากหลายอาชีพต้องปรับตัว และต้องหันมาใช้ Platform Online กันมากขึ้น แน่นอนว่าส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้เกิดความน่าสนใจกับสิ่งที่เราจะโพสลงไปใน Social Network ต่าง ๆ นั้นคงหนีไม่พ้นรูป หากเรามีโปรแกรมสำหรับบริหารจัดการรูปภาพที่ใช้งานได้ง่าย และไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรม Photoscape เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ และคุณควรเรียนรู้ และใช้โปรแกรมนี้ให้เป็น เพื่อการทำงานที่ราบรื่น และรวดเร็ว เพียงพอกับการแข่งขันในตลาดได้ ต่อไปเราจะไปทำความรู้จักกับโปรแกรม Photoscape ให้มากขึ้น

 

Photoscape นั้นเป็นโปรแกรมประเภท Download ได้ฟรี มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันพัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่น 3.7 สำหรับความสามารถของโปรแกรมนั้นตอบสนองงานรูปภาพได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดภาพ, การตัดภาพ, การเพิ่มวัตถุ, หรือเพิ่มข้อความบนรูปภาพ,  การปรับแก้สี  การรวมรูปภาพหลาย ๆ รูปให้เป็นรูปเดียว เป็นต้น

 

ด้วยโปรแกรมที่มีขนาดไม่ใหญ่ โดยมีขนาดประมาณ 20 MB เท่านั้น ทำให้เราสามารถ Download มาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญคือ เมื่อติดตั้ง พบว่าโปรแกรมนี้ใช้ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์น้อยมาก

 

หากสนใจและต้องโปรแกรม สามารถ download ได้ >>คลิ๊กที่นี่<<เพื่อ download โดยคุณสามารถเลือก download ได้จาก 2 ทางเลือกตามภาพด้านล่างครับ 

 

photoscape 002

 

จากภาพด้านล่างนี้เป็นหน้า Download ที่เกิดจากการคลิกปุ่ม Download Now จากเว็บไซต์ Download.com (ปุ่มบน) จากนั้นคลิกปุ่ม Download Now แล้วรอสักครู่ โปรแกรม Photoscape ก็จะถูกดาวน์โหลดลงสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา

 

photoscape 003 

 

หากคุณสนใจใช้งาน Photoscape สามารถไปยัง