ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 


เปลี่ยนภาพถ่ายเป็นภาพการตูน์ด้วย Cartoon Camera

 

ความสามารถอีกอย่างหนึ่งของ Smartphone คือการถ่ายรูป ปัจจุบันมีการพัฒนาให้กล้องมีความละเอียดเพิ่มมากขึ้น  ทำให้ภาพที่ถ่ายด้วย Smartphone มีความสวยงามคมชัดเพิ่มมากขึ้น ตามไปด้วย  นอกจากกจะกล้องที่มีคุณภาพดีแล้ว  หากคุณมี Apps ที่มีความสามารถ ก็จะเพิ่มลูกเล่นให้กับภาพถ่ายของคุณได้อย่างรวดเร็ว และโดดเด่น จนใคร ๆ ต้องถามว่าทำได้ไง สำหรับ Apps ที่นำเสนอในบทความนี้มีความสามารถในการเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ให้เป็นภาพลายเส้นในหลาย ๆ ลักษณะ

 

สำหรับวิธีการใช้งาน Apps นี้ง่ายมาก เพียงแค่คุณติดตั้ง Apps ลงในโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นเปิด Apps นี้ขึ้นมา เลือกลักษณะรูปภาพที่ต้องการ (คลิกที่รูปแปรงซ้ำไปเรื่อย ๆ ก็จะมีลักษณะต่าง ๆ ให้เลือก) เช่น Color Drawing, Sepia, White Stokes, Dark Stokes, Colored Edges, Cartoon และเมื่อเลือกลักษณะของรูปภาพที่ต้องการได้แล้ว ก็กดรูปกล้องบนหน้าจอ เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย สำหรับรูปภาพจะถูกสร้างโฟลเดอร์ใหม่ใน Gallery มีชื่อว่า CartoonCamera

 

Download Apps คลิกที่นี่ จะเข้าสู่หน้าเว็บเพจสำหรัรบ Download Cartoon Camera คลิกปุ่ม INSTALL

 

 

ปรากฏหน้าต่างแสดงรายละเอียดของ Apps คลิกปุ่ม Install

 

 

ขณะนี้บนโทรศัพท์มือถือของคุณกำลังติดตั้ง Apps ตัวนี้อยู่ (อย่าลืมเปิด WiFi บนโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย หรือหากคุณใช้ EDGE ก็ใช้งานได้นะครับ แต่การติดตั้งอาจจะช้าสักหน่อย)

 

 

เมื่อดูจากยอดการให้คะแนนของผู้เยี่ยมชม 5 star มีมากกว่าสี่หมื่นราย แสดงถึงความนิยมใน Apps ตัวนี้ในระดับที่ดีทีเดียว

 

 

 


กลับเมนูหลัก Android Apps

Google Play คืออะไร

Google Play มีอะไรบ้าง

Android คืออะไร

Smart Phone คืออะไร


จากที่ได้ทำการติดตั้ง และทดสอบการใช้งาน โดยส่วนตัวแล้วถือว่าชอบครับ สำหรับคนที่ชื่นชอบการปรับแต่งภาพถ่ายเป็นภาพอาร์ต ๆ Apps ตัวนี้เหมาะกับคุณครับ