ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ปกป้อง Android ด้วย Lookout Security & Antivirus

นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน คอมพิวเตอร์ได้วิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว สิ่งหนึ่งที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับเครื่องคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่ายมาก นั่นคือ ไวรัสคอมพิวเตอร์ แน่นอน หากคุณใช้งานคอมพิวเตอร์ และต้องการปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และข้อมูลของคุณ โปรแกรมที่คุณต้องลงเป็นมาตรฐานประจำเครื่องคือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส สำหรับในปัจจุบันนี้ไวรัสไม่ได้มีแต่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายเท่านั้น  ไวรัสคอมพิวเตอร์ยังมีอยู่บนโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์สื่อสารที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต

 

บนเครื่องคอมพิวเตอร์มีโปรแกรมป้องกันไวรัส บนโทรศัพท์มือถือก็เช่นกัน ควรต้องมีการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไว้รัสเอาไว้ด้วย เนื่องจากโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันมีระบบปฏิบัติการ ที่เป็นตัวขับเคลื่อนให้คุณสามารถใช้งาน Applications ต่าง ๆ ได้นั่นเอง ระบบปฏิบัติการที่นำเสนอนี้คือระบบปฏิบัติการ Android

 

สำหรับ Apps ที่นำเสนอในบทความนี้คือ Lookout Security & Antivirus ซึ่งเป็นโปรแกรม Antivirus ที่สามารถ Download มาใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีผู้นิยมเป็นจำนวนมาก

 

Download Apps คลิกที่นี่ จะเข้าสู่หน้าเว็บเพจสำหรัรบ Download Lookout Security & Antivirus คลิกปุ่ม INSTALL

 

 

ปรากฏหน้าต่างแสดงรายละเอียดของ Apps คลิกปุ่ม Install

 

 

ขณะนี้บนโทรศัพท์มือถือของคุณกำลังติดตั้ง Apps ตัวนี้อยู่ (อย่าลืมเปิด WiFi บนโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย)

 

 

เมื่อดูจากยอดการให้คะแนนของผู้เยี่ยมชม 5 star มีมากกว่า 2 แสนราย แสดงถึงความนิยมใน Apps ตัวนี้เป็นอย่างมาก

 

 

ติดตามการใช้ Android Application เพิ่มเติม คลิกที่นี่ คุณจะได้รับความรู้ใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Android Application เพิ่มมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ออกแบบมาเพื่อทุกท่านครับ